Công ty TNHH Phú An – Phú An Home chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt: mái hiên di động, mái xếp đẹp tại Hà Nội và các tỉnh, tư vấn lắp đặt miễn phí tại công trình, tại nhà khách hàng.

Công ty Phú An với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng, với lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả nhân viên trong công ty Phú An luôn thấu hiểu một điều rằng: “Khách hàng mới là người quyết định đến tương lai, tồn tại và phát triển của hệ thống  mái hiên, mái xếp Phú An  “. “ HỨA ÍT – LÀM NHIỀU” là câu khẩu hiệu mà khách hàng đã dành tặng chúng tôi, để không phụ lòng tin của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa.

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực mái hiên, mái xếp di động với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, Công ty Phú An chúng tôi một lần nữa khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình  lớn trên khắp Việt Nam.

Công ty Phú An với 15 năm trong nghề có nhiều kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực mái hiên, mái xếp di động với trên 6000 mẫu chất lượng cao phân phối trên toàn quốc.

Các sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm: , mái hiên mái xếp di động nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc,  Đài Loan…

Để sản phẩm của Phú An Home tới được tay người tiêu dùng trên toàn quốc chúng tôi đã phát triển mở rộng hệ thống sản xuất và phân phối khắp miền Bắc, Trung, Nam. Hiện nay các công trình mái hiên, mái xếp đã đến được với các tỉnh thành như: tại Hà Nội, TP HCM (Hồ Chí Minh), Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thanh Hóa, Hòa Bình, Cao Bằng, Bắc Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hưng Yên, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Huế, Nha Trang, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Hải Dương, Cần Thơ…

Chúng tôi đã và sẽ phục vụ xã hội với các sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ kỹ thuật thuận lợi và các dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất có thể. Với phương trâm đó, công ty đã từng bước phát triển bền vững và trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

HOTLINE: 0965.112.486 – 0983.676.559